Gavi không còn là cầu thủ đội 1 tại Barcelona

04:16 24/03/2023
Tiền vệ Pablo Gavi được cho là không còn là cầu thủ của đội 1 tại Barcelona sau khi kháng cáo của đội bóng xứ Catalunya bị tòa án bác bỏ.
 
Gavi không còn là cầu thủ đội một tại Barcelona

Theo Ramon Fuentes, người dẫn chương trình truyền hình Tây Ban Nha của Telemadrid, Gavi không còn là cầu thủ của đội 1 Barca nữa. Cách duy nhất để Gavi được đăng ký là Barca có thể cắt giảm hóa đơn tiền lương.

Mundo Deportivo cũng đã báo cáo rằng hợp đồng với đội một của Gavi sẽ không được đăng ký và anh sẽ trở lại hợp đồng với đội trẻ do quyết định của tòa án. Barca đã đăng ký thành công Gavi vào ngày 31/1 vừa qua. Tuy nhiên, La Liga sau đó đã đệ đơn kháng cáo, cho rằng Barca không đăng ký đúng thời hạn.

Đầu tháng, tòa án đã ra phán quyết có lợi cho La Liga nhưng vì không có quyết định cụ thể nào được đưa ra thời điểm đó nên Gavi được phép tiếp tục với tư cách là cầu thủ của đội 1 Barca. Vào thứ Tư tuần trước, Barcelona đã quyết định kháng cáo phán quyết và giờ đây họ được thông báo rằng những nỗ lực ấy không thành công.

Người ta tin rằng nếu Gavi không được đăng ký vào đội 1 Barca trước ngày 1/7, thì hợp đồng của anh sẽ không có hiệu lực. Barcelona sẽ phải giảm quỹ lương, nếu không La Liga sẽ không cho phép họ đăng ký Gavi.

Sau những diễn biến mới nhất, Gavi ngay lập tức được cho là sẽ rời Barcelona. Các CLB Premier League như Liverpool, Man City và Chelsea đều đang theo dõi sát sao tình hình của Gavi.

Barcelona sẽ có thêm 20 ngày để kháng cáo phán quyết mới nhất tại Tòa án cấp tỉnh.

 
 
 
theo Thể Thao Ngày Nay

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục